• :
  • :
XÂY DỰNG TRƯỜNG HỌC AN TOÀN, THÂN THIỆN, HẠNH PHÚC
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHƯƠNG TRÌNH “NGHĨA TÌNH QUÊ HƯƠNG” TẶNG QUÀ CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN NHÂN DỊP NĂM HỌC MỚI 2021-2022

         Nhân dịp khai giảng năm học mới 2021-2022, phụ huynh và học sinh trường tiểu học Tân Hội A rất vui mừng, phấn khởi, xúc động được đón nhận món quà vô cùng ý nghĩa của Gia đình ông bà Ninh Quảng  (xóm Ba Tua - Cụm 1- Vĩnh Kì - Hiện đang định cư tại Ba Lan). Với tấm lòng thơm thảo ông bà Ninh Quảng  đã gửi quà cho 19 học sinh có hoàn cảnh đặc biệt, hoàn cảnh khó khăn của nhà trường. Mỗi con học sinh được đón nhận 1 suất quà gồm:

 - 01 thùng sữa

 - 10kg gạo

 - 10 tập vở viết

 - Tiền mặt: 700.000 đồng

   Tổng trị giá là 20.115.000 đồng (Hai mươi triệu một trăm mười lăm nghìn đồng.

     Thay mặt ông bà Ninh Quảng, chiều ngày 8/9/2021, Ban giám hiệu, Ban chấp hành công đoàn nhà trường đã tổ chức trao quà cho các con học sinh tại Phòng hội đồng sư phạm theo 2 khung giờ để đảm bảo công tác phòng dịch Covid-19.

      Những món quà ý nghĩa của nhà hảo tâm dành tặng cho các con học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp năm học mới có ý nghĩa nhân văn to lớn. Món quà không chỉ phần nào chia sẻ, giúp đỡ các con vượt qua mùa dịch mà còn là nguồn động viên kịp thời để các con vững tin và có một tâm thế thật tốt trước thềm năm học mới.

       Nhà trường trân quý và hy vọng, tin tưởng rằng với sự quan tâm, sẻ chia của chương trình “Nghĩa tình quê hương” mà gia đình ông bà Ninh Quảng thực hiện sẽ tiếp thêm động lực giúp các con học sinh có hoàn cảnh khó khăn học tập và rèn luyện tốt hơn trong năm học mới này. Nhà trường cũng hy vọng rằng, tiếp tục được đón nhận những tấm lòng thơm thảo của các nhà hảo tâm - Những người con của quê hương Tân Hội dành tặng cho các con học sinh của trường Tiểu học Tân Hội A.

     Nhà trường xin trân trọng cảm ơn!

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TIÊU BIỂU

 


Nguồn:thtanhoia.hanoi.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thông báo
Video Clips
LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2021 – 2022
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Tháng 10 : 163
Tháng trước : 307