• :
  • :
XÂY DỰNG TRƯỜNG HỌC AN TOÀN, THÂN THIỆN, HẠNH PHÚC
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHƯƠNG TRÌNH “TIẾP NỐI YÊU THƯƠNG” TẶNG QUÀ CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN NHÂN DỊP NĂM HỌC MỚI VÀ TẾT TRUNG THU 2021

      Tiếp nối chương trình “NGHĨA TÌNH QUÊ HƯƠNG”, phụ huynh và học sinh trường tiểu học Tân Hội A rất vui mừng, phấn khởi và xúc động được đón nhận tấm lòng thơm thảo của gia đình Bà Nguyễn Thị Nga – người con thành đạt của làng Vĩnh Kỳ đã gửi quà tặng 15 con học sinh có hoàn cảnh đặc biệt, hoàn cảnh khó khăn nhân dịp năm học mới 2021-2022.

     Chiều ngày 18/9/2021, Ban giám hiệu, Ban chấp hành công đoàn nhà trường đã tổ chức trao quà của Nhà trường và quà của chương trình “TIẾP NỐI YÊU THƯƠNG” cho các con học sinh tại Phòng hội đồng sư phạm. Mỗi con học sinh được đón nhận 1 suất quà trị giá gần 600.000 đồng, gồm gạo, mì tôm và bánh trung thu.

      Những món quà ý nghĩa của nhà trường và của bà Nga dành tặng cho các con học sinh có hoàn cảnh khó khăn đúng vào dịp Tết trung thu có ý nghĩa nhân văn to lớn. Món quà không chỉ góp phần chia sẻ, giúp đỡ các con vượt qua khó khăn trong mùa dịch mà còn là nguồn động viên kịp thời để giúp các con đón một Tết trung thu thật vui tươi và đầm ấm.

      Nhà trường xin trân trọng cảm ơn những tấm lòng hảo tâm đã dành tình cảm và sự quan tâm tới các con học sinh trường tiểu học Tân Hội A. Chúc các con học sinh luôn vượt qua khó khăn, cố gắng học tập, rèn luyện để đạt được kết quả tốt nhất trong năm học mới 2021-2022.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TIÊU BIỂU

 


Nguồn:thtanhoia.hanoi.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thông báo
Video Clips
LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2021 – 2022
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Tháng 10 : 163
Tháng trước : 307