HỌC SINH, GIÁO VIÊN VUI VẺ TRỞ LẠI TRƯỜNG SAU KỲ NGHỈ DỊCH COVID-19

Hôm nay, 11/5/2020, sau hơn 3 tháng nghỉ học để phòng chống dịch COVID-19, học sinh trường tiểu học Tân Hội A đã đến trường trở lại. Từ 6 giờ 30 phút sáng, tất cả các thầy cô giáo đã đứng trước cổng trường, sẵn sàng đón học sinh quay trở lại trường trong tâm trạng háo hức, hân hoan.

Để đảm bảo an toàn cho công tác phòng dịch, tất cả học sinh khi đến trường đều được các thầy cô hướng dẫn rửa tay sát khuẩn, đo thân nhiệt và theo dõi sức khỏe.

Nhà trường đã xây dựng và triển khai kế hoạch dạy – học 2 buổi/ngày với tất cả 100% học sinh từ khối 1 đến khối 5 để đảm bảo nội dung chương trình và dự kiến kết thúc trước ngày 11/7.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TIÊU BIỂU

HỌC SINH SÁT KHUẨN TAY TRƯỚC KHI VÀO LỚP