• :
  • :
XÂY DỰNG TRƯỜNG HỌC AN TOÀN, THÂN THIỆN, HẠNH PHÚC
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TỔNG KẾT NĂM HỌC 2020 – 2021

    Vào ngày 22/8/2021, Thầy - Trò và phụ huynh trường Tiểu học Tân Hội A đã có một Lễ Tổng kết năm học thật đặc biệt! Lễ Tổng kết năm học trong giãn cách xã hội. Chắc hẳn mỗi thầy cô, cha mẹ và học sinh nhớ mãi về Lễ Tổng kết đặc biệt đầy ý nghĩa, đầy cảm xúc này.

   Buổi lễ Tổng kết năm học đặc biệt này thầy cô, học trò và phụ huynh tuy không ở gần nhau, không đứng cạnh nhau nhưng sự ấm áp yêu thương vẫn lan toả trong mỗi người.

                            

 

  Trong buổi tổng kết năm học, phụ huynh và học sinh đã được nhà trường  thông báo, đánh giá về kết quả hoạt động của trường, của lớp trong một năm học đầy khó khăn và thử thách bởi dịch bệnh Covid-19 song với tinh thần trách nhiệm, sự tâm huyết của các thầy cô giáo, sự nhiệt tình, đồng hành của phụ huynh và sự nỗ lực vươn lên của các em học sinh, thầy và trò trường Tiểu học Tân Hội A đã đạt những thành tích thật đáng trân trọng và tự hào: 

 

 

 

* Giáo viên:

 

 

* Học sinh:

Buổi tổng kết năm học đặc biệt đã để lại những cảm xúc rất khó quên đối với học sinh và cả phụ huynh. Trong buổi tổng kết, lần lượt từng học sinh được các thầy cô nhận xét về những điểm mạnh và cả những điều cần cố gắng thông qua những tấm ảnh, những bức thư khen ngợi. Các bậc phụ huynh và các con học sinh được ngắm lại những khoảnh khắc ấn tượng, những hoạt động thú vị trong suốt một năm học thông qua đoạn video mà các thầy cô đã chuẩn bị rất công phu.

                                           

 

               

 

               

                 
               

        Trong buổi Lễ Tổng kết, có lẽ xúc động nhất là những lời cảm ơn chân thành từ các bậc phụ huynh, là những lời tri ân của các con học sinh khối 5 gửi đến mái trường Tiểu học Tân Hội A, gửi đến những người thầy, người cô kính yêu đã không quản ngại khó khăn dìu dắt các con từng bước trưởng thành.

      Buổi tổng kết năm học tuy không có những tiết mục văn nghệ sôi động, không chụp được những tấm hình lưu niệm, thầy trò chỉ gặp nhau qua màn hình máy tính, điện thoại nhưng vẫn vô cùng ý nghĩa và ấm áp.

      Một hành trình kết thúc cũng là lúc một hành trình khác sắp bắt đầu. Một năm học thật đặc biệt  đã khép lại! 

      Chúc các con học sinh luôn an vui, chăm ngoan, học giỏi để viết tiếp những trang thành tích mới.

     Chúc cho tập thể cán bộ GV, NV nhà trường sức khoẻ, bình an, tiếp tục chủ động và sáng tạo để đưa nhà tích của nhà trường tiếp tục bay cao và bay xa./.

      ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​

 

 


Nguồn:thtanhoia.hanoi.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thông báo
Video Clips
LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2021 – 2022
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Tháng 10 : 163
Tháng trước : 307