TỔNG VỆ SINH, PHUN THUỐC KHỬ KHUẨN PHÒNG, CHỐNG DỊCH BỆNH VIÊM ĐƯỜNG HÔ HẤP CẤP DO VI RÚT COVID-19 GÂY RA

Tiếp tục thực hiện sự chỉ đạo của các cấp về việc vệ sinh môi trường, khử khuẩn phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do vi rút Covid-19 gây ra, sáng ngày 29/02/2020, trường Tiểu học Tân Hội A đã huy động gần 200 phụ huynh và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên đến trường làm công tác tổng vệ sinh toàn bộ khu trường và phun hóa chất khử khuẩn để phòng chống dịch bệnh.

Để đảm bảo cho công tác phòng dịch, tất cả phụ huynh và cán bộ, giáo viên, nhân viên đều được đo thân nhiệt, sát khuẩn bằng dung dịch sát khuẩn tay nhanh trước khi thực hiện công tác tổng vệ sinh.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TIÊU BIỂU

Nguồn:thtanhoia.hanoi.edu.vn Copy link