LỄ KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 VÀ ĐÓN NHẬN CỜ THI ĐUA XUẤT SẮC CỦA CHÍNH PHỦ

Để tri ân những công lao, đóng góp to lớn của các thế hệ thầy giáo, cô giáo, hòa trong không khí cả nước chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam, sáng ngày 20/11/2018, Trường Tiểu học Tân Hội A đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam để ôn lại truyền thống tốt đẹp của ngành, tuyên dương những tập thể, cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong năm học 2017 – 2018 và đón nhận Cờ thi đua xuất sắc của Chính phủ trao tặng.

Đến dự lễ kỷ niệm có ông Trần Quang Thẳng – Phó chủ tịch HĐND xã Tân Hội cùng các đại biểu đại diện cho các ban ngành trong xã; các ông bà trong Ban thường trực Hội CMHS; các thầy giáo, cô giáo nguyên Hiệu trưởng – Phó hiệu trưởng, các thầy cô giáo đã về nghỉ hưu qua các thời kỳ, cùng toàn thể CBGV, nhân viên.

Mở đầu buổi lễ là những tiết mục văn nghệ đặc sắc do các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh biểu diễn.

Để tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới các thầy giáo, cô giáo – Người chèo lái con thuyền đưa học sinh cập bến bờ tri thức, các em trong đội ca khúc măng non đại diện cho học sinh toàn trường lên phát biểu chúc mừng và dành tặng những bông hoa tươi thắm đến các thầy giáo, cô giáo.

“Uống nước nhớ nguồn ” là truyền thống kính trọng và biết ơn thầy giáo, cô giáo và là đạo lý tốt đẹp của dân tộc ta. Nhân dịp này, các đại biểu đại diện cho lãnh đạo xã Tân Hội, đại diện cho phụ huynh học sinh đã có lẵng hoa tươi thắm chúc mừng.

BÀ TRẦN THỊ MINH UYÊN – PHÓ TRƯỞNG BAN ĐẠI DIỆN CMHS TẶNG HOA

Tại buổi lễ cô giáo Thạc Thị Xuân – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã ôn truyền thống của ngành giáo dục và tổng kết những thành tích đạt được của trường Tiểu học Tân Hội A trong năm học 2017 - 2018. Đồng chí vinh danh và biểu dương các nhà giáo đã có những thành tích xuất sắc trong hoạt động giảng dạy và vui mừng công bố Danh hiệu cao quý “Cờ thi đua xuất sắc của Thủ tướng Chính phủ trao tặng” nhà trường. Đồng chí khẳng định phát huy truyền thống của nhà trường, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên sẽ luôn đoàn kết và không ngừng phấn đấu xây dựng và phát triển xứng đáng là trường top đầu khối tiểu học, đóng góp vào sự nghiệp đổi mới giáo dục của xã Tân Hội nói riêng cũng như của huyện Đan phượng nói chung.

Cũng tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Hoa – Chủ tịch công đoàn đã điều hành phần trao thưởng cho các thầy giáo, cô giáo được nhận Bằng khen của Bộ GD&ĐT; của UBND thành phố Hà Nội; các thầy cô đạt các danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở, Lao động tiên tiến cơ sở.

Các đại biểu đại diện cho Đảng Uỷ - UBND xã Tân Hội, đại diện cho phụ huynh học sinh và các thế hệ giáo viên nghỉ hưu đã ghi nhận, biểu dương và chúc mừng các thầy giáo, cô giáo.

ÔNG TRẦN QUANG THẮNG – PHÓ CHỦ TỊCH HĐND XÃ TÂN HỘI PHÁT BIỂU